Tìm hiểu tính năng của máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Tìm hiểu tính năng của máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Máy đếm tiền có mắt màu siêu sáng soi hình chìm dễ dàng nhận biết được mệnh giá tiền và các mệnh giá lẫn loại. Toàn bộ hệ thống mắt thần, bộ cảm biến được lắp đặt khép kín trong hộp kiếng bảo quản tránh bụi bẩn, tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với máy thông thường.

Tìm hiểu tính năng của máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Tìm hiểu tính năng của máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Máy đếm tiền là loại máy dùng để tính được số lượng tiền được đưa vào máy giữa các bánh rang và đệm cao su, tiền được chạy qua các mắt đọc rồi hiển thị lên màn hình điện tử, cho phép người dùng kiểm tra số lượng tiền chạy qua khe đếm tiền trong máy giúp người sử dụng tránh được tình trạng nhầm lẫn khi kiểm kê số tiền lớn. Ngoài ra với công nghệ hiện đại và tính năng tối ưu, máy đếm tiền hiện nay còn nhận biết phân biệt tiền giả, tiền siêu giả và phân loại được tiền.

Với thiết kế nhỏ, nhẹ và gọn hơn, máy đếm tiền được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, văn phòng, các ngân hàng,…để tránh được việc đếm sai, đếm thừa đếm thiếu, đếm chậm, mất thời gian với cách đếm thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà lại tăng năng suất hiệu quả làm việc. Ngoài ra máy đếm tiền siêu giả không những có tính năng đếm, chia mẻ, cộng dồn, mà còn có tính năng phát hiện tiền siêu giả. Ngoài việc đếm tiền VNĐ thì có những chiếc máy đếm tiền cho các loại tiền như USD, EURO… Vậy máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả có những tính năng vượt trội nào?

Những tính năng vượt trội của dòng máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

1. Nhận biết mệnh giá, nhận biết loại tiền:

Máy đếm tiền có mắt màu siêu sáng soi hình chìm dễ dàng nhận biết được mệnh giá tiền và các mệnh giá lẫn loại. Toàn bộ hệ thống mắt thần, bộ cảm biến được lắp đặt khép kín trong hộp kiếng bảo quản tránh bụi bẩn, tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với máy thông thường.

2. Phát hiện giả chính xác nhất

Như đã nói ở trên, các dòng máy đếm tiền thế hệ mới sử dụng phần mềm mới nhất của Nhật Bản với thông số kỹ thuật cao, được trang bị bộ mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm lượng tiền lớn và liên tục. Sử dụng các cặp led hồng ngoại tinh vi phát hiện tiền giả, siêu giả Polyme, tiền siêu giả phát quang là loại tiền giả khó phát hiện nhất một cách chính xác nhất

3. Chia mẻ (chia tờ):

Với chức năng chia mẻ bạn không còn khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn bởi vì bạn có thể cài đặt cho máy dừng lại ở số tiền mà mình muốn với chế độ +100, +10, +1…

4. Tổng tiền có kiểm giả :

Máy đếm tiền chính hãng hiện đại có cặp mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm số tiền lớn và đặc biệt là chức năng cho ra tổng giá trị số tiền vừa đếm đồng thời có thể phát hiện tiền giả ở chế độ tổng tiền ( Total ) mà ở những dòng máy tương đương khác không có.

5. Tổng tiền nhiều mệnh giá và phân báo theo từng mệnh giá:

Với phần mềm mới nhất tự động xóa và có chức năng cộng dồn. Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. Chức năng đếm ngoại tệ. đếm tiền coton … máy có thể đếm tổng giá trị tiền một lúc nhiều mệnh giá trên chức năng Total đồng thời cho biết số lượng của từng mệnh giá như máy đếm tiền Modul 8800, máy đếm tiền khí nén Xiudun 5500,…
6. Tiện lợi khi cập nhật phần mềm mới

Hiện nay, các dòng máy đếm tiền cao cấp như : Máy đếm tiền Silicon, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Modul,.. thường có rất nhiều tính năng vượt trội, bao gồm các chế độ đếm tiền thông thường cũng như phát hiện các loại tiền siêu giả, tính được tổng số tờ cũng như tổng mệnh giá tiền, phân biệt được tiền lẫn loại, đếm cộng dồn hay chia mẻ thành các tập tiền nhỏ hơn, đế, cả tiền quăn, tiền nhiễm hóa chất, tiền bẩn, … Tất cả các tính năng này đều được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay với giá giao động của dòng máy này là từ 5-9 triệu VNĐ. Cách sử dùng máy đếm tiền loai này đó là đặt xấp tiền vào khay đếm của máy, máy sẽ kéo từng tờ vào qua các bánh răng cao su, phân tách từng tờ bên trong máy và cho ra ở khay đựng bên dưới, thông qua màn hình phụ hoặc màn hình kéo dài ta sẽ theo dõi được bao nhiêu tờ tiền đã được đi qua, các tờ tiền giả, tiền bẩn, nhiễm hóa chất cũng sẽ được máy phát hiện ngay khi đi qua. Khi đếm xong, màn hình chính của máy sẽ hiển thị tổng số tờ đã đếm, có những máy cao cấp hơn sẽ cung cấp thêm chức năng tính tổng số tiền mà máy đã chạy qua.

Ngoài việc phân phối dòng máy đếm tiền Silicon, Điện máy chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chính hãng máy đếm tiền thương hiệu khác như: Xiudun, Modul, Balion, Jingrui, Xinda, Cashcan,… đã và vẫn đang trở thành trợ thủ đắc lực không chỉ trong ngân hàng mà còn đối với cả các doanh nghiệp, các cửa hàng,… Nhờ công nghệ phát hiện tiền giả thông minh và tiên tiến máy đếm tiền thực sự là sự lựa chọn không thể thiếu trong cuộc sống.