Thông tin về máy đếm tiền Modul

Thông tin về máy đếm tiền Modul

kết hợp với hệ thống mắt màu phát hiện tiền giả, tiền polymer siêu giả siêu chính xác 100%. Modul chuyên về dòng máy đếm tiền sử dụng cho ngân hàng vì vậy chức năng phát hiện tiền giả đặc biệt chính xác hơn các hãng khác trên thị trường.

Thông tin về máy đếm tiền Modul

Thông tin về máy đếm tiền Modul

Modul là thương hiệu máy đếm tiền cao cấp chuyên cung cấp cho các ngân hàng, siêu thị, công ty tập đoàn lớn có nhu cầu đếm tiền nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp máy đếm tiền và các thiết bị ngân hàng uy tín, lâu năm trên thị trường, thương hiệu Modul được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

Vậy đâu là ưu điểm của máy đếm tiền thương hiệu Modul để khách hàng tin dùng như vậy?
– Máy đếm tiền Modul có chất lượng tốt, khả năng đếm cực kỳ chính xác, độ bền cao: Với thiết kế với dây curoa đặc chủng, siêu bền, công nghệ tiên tiến cho độ chính xác cao khi đếm tiền.
– Chức năng phát hiện tiền giả chính xác nhất trên thị trường: Máy đếm tiền modul được thiết kế với nhiều tia siêu hồng ngoại và tia siêu cực tím để kiểm tra tiền giả, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra hình chìm, kiểm tra kích cỡ, kiểm tra cửa sổ chống giả… kết hợp với hệ thống mắt màu phát hiện tiền giả, tiền polymer siêu giả siêu chính xác 100%. Modul chuyên về dòng máy đếm tiền sử dụng cho ngân hàng vì vậy chức năng phát hiện tiền giả đặc biệt chính xác hơn các hãng khác trên thị trường.

– Thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi khi sử dụng: Máy đếm tiền Modul với nhiều model được thiết kế theo hình dáng và chức năng khác nhau phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi cá nhân, tổ chức. Với thiết kế các chức năng tiện lợi khi sử dụng như: đếm cộng dồn, chia mẻ, ấn định số tờ, phân biệt tiền lẫn loại, hiển thị mệnh giá tiền, tính tổng giá trị tiền, phân biệt tiền giả, tiền bẩn…. phù hợp với mọi nhu cầu đếm tiền để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

– Thương hiệu uy tín, lâu năm : Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền gắn mác nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng không đảm bảo. Bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua máy đếm tiền Modul. Với thương hiệu lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp cho các ngân hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Sản phẩm máy đếm tiền Modul luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu.

Lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền Modul:
Khi sử dụng máy đếm tiền người sử dụng cần tuân thủ đúng thao tác bỏ tiền cần đếm vào máy đúng cách thì máy sẽ không làm kẹt tiền và máy sẽ đếm chính xác.
Thao tác bỏ tiền vào máy đúng cách, đúng kĩ thuật là như sau:
Người sử dụng thực hiện đúng thao tác cho tiền vào máy đếm tiền sẽ giúp cho tờ tiền trên mặt được máy lấy xuống trước , các tờ tiền theo thứ tự lần lượt được rút xuống, rất ít khi xảy ra trường hợp nhiều tờ tiền cùng xuống một lúc. Cho tiền cần đếm vào máy đúng cách sẽ giúp cho máy đếm tiền đếm chính xác nhất.
Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Siêu thị chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy đếm tiền chất lượng tốt. Với dịch vụ ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn chọn mua và yên tâm khi sử dụng.Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị: máy bó tiền, xe đẩy hàng, máy in hóa đơn, máy đóng chứng từ,.. cho các ngân hàng, siêu thị, cửa hàng, công ty, các tổ chức và cá nhân trên khu vực TPHCM cũng như cả nước. Hãy đến với siêu thị chúng tôi chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho cơ quan, tổ chức nơi bạn làm việc.