Những tiêu chí khi chọn mua máy đếm tiền

Những tiêu chí khi chọn mua máy đếm tiền

Đối với loại phân biệt tiền giả, tiền lẫn loại: Khi cho tiền vào máy, máy sẽ dừng lại, hoặc thông báo khi phát hiện tiền giả…

Những tiêu chí khi chọn mua máy đếm tiền

Những tiêu chí khi chọn mua máy đếm tiền

Máy đếm tiền là loại máy dùng để tính được số lượng tiền được đưa vào máy giữa các bánh rang và đệm cao su, tiền được chạy qua các mắt đọc rồi hiển thị lên màn hình điện tử, cho phép người dùng kiểm tra số lượng tiền chạy qua khe đếm tiền trong máy giúp người sử dụng tránh được tình trạng nhầm lẫn khi kiểm kê số tiền lớn. Ngoài ra với công nghệ hiện đại và tính năng tối ưu, máy đếm tiền hiện nay còn nhận biết phân biệt tiền giả, tiền siêu giả và phân loại được tiền. Bạn đang muốn mua một chiếc máy đếm tiền, nhưng bạn lại không hiểu rõ về cách sử dụng cũng như cách chọn một chiếc máy đếm tiền tốt nhất, vì thế bài viết này Siêu Thị chúng tôi sẽ chia sẻ thông ti về việc tìm hiểu 5 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn máy đếm tiền để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy đếm tiền tốt nhất.

Với thiết kế nhỏ, nhẹ và gọn hơn, máy đếm tiền được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, văn phòng, các ngân hàng,…để tránh được việc đếm sai, đếm thừa đếm thiếu, đếm chậm, mất thời gian với cách đếm thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà lại tăng năng suất hiệu quả làm việc. Ngoài ra máy đếm tiền siêu giả không những có tính năng đếm, chia mẻ, cộng dồn, mà còn có tính năng phát hiện tiền siêu giả. Ngoài việc đếm tiền VNĐ thì có những chiếc máy đếm tiền cho các loại tiền như USD, EURO… Vậy 5 tiêu chí để chọn máy đếm tiền là:

Tiêu chí đầu tiên để xác định đó là độ chính xác: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn máy đếm tiền. Để kiểm tra xem máy có chính xác không bạn có thể sử dụng một số tiền nhất định cho vào máy đếm, nếu màn hình máy đếm hiện chính xác số tiền bạn kiểm tra thì tiêu chí này máy đã đạt yêu cầu.
Máy đếm ổn định không bị kẹt tiền: Kẹt tiền là một lỗi mà rất nhiều loại máy gặp phải vì vậy khi chọn mua máy đếm tiền là máy phải chạy bình thường, hoạt động trơn tru và chạy êm không gây tiếng ồn.

Đối với loại phân biệt tiền giả, tiền lẫn loại: Khi cho tiền vào máy, máy sẽ dừng lại, hoặc thông báo khi phát hiện tiền giả…

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về máy đếm tiền qua bài viết: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đếm tiền được bền lâu

Chọn thương hiệu Silicon – công nghệ hiện đại của Mỹ: Máy đếm tiền tốt nhất là máy đếm tiền Silicon thương hiệu Mỹ. Máy Silicon hiện được rất nhiều khách hàng là các đơn vị lớn như ngân hàng siêu thị tin tưởng lựa chọn bởi máy ngoài chức năng đếm tiền nó còn có nhiều tính năng khác như xác định mệnh giá tiền, phân biệt và đếm tiền lẫn loại, ngoài ra máy còn cảnh báo và loại bỏ các tiền giả, hay tính tổng tiền đã đếm, và có thể đếm ở nhiều cách và vị trí đưa tiền vào máy, thậm chí ngay cả khi tiền bị quăn, hay không được sắp xếp hoặc bị gập…

Chọn nhà đại lý phân phối chính hãng: Thương hiệu máy Silicon hiện đang được phân phối bởi các đại lý phân phối chính hãng trong đó có siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi , địa chỉ phân phối uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quý khách hàng quan tâm tới máy đếm tiền vui lòng liên hệ với siêu thị chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm. Khách hàng có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi để tham khảo thêm các mặt hàng khác như: máy soi tiền VND Polyme, máy bó tiền, máy đóng chứng từ,….Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, bảo hành uy tín với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Siêu thị chúng tôi là sự lựa chọn số một cho khách hàng.