Những đặc điểm nổi bật của dòng máy đếm tiền OUDIS

Tính năng cộng dồn của máy đếm tiền Oudis: Máy có khả năng cộng dồn tiện lợi, bạn có thể chi tiền ra thành từng lần khác nhau để đếm. Ngoài ra máy có thể phân biệt được tiền có mệnh giá khác lẫn trong cọc tiền đếm. Các sản phẩm máy đếm tiền thông thường rất hiếm máy có thể tính tổng giá trị giá tiền.

Những đặc điểm nổi bật của dòng máy đếm tiền OUDIS

Những đặc điểm nổi bật của dòng máy đếm tiền OUDIS

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền do các hãng khác nhau sản xuất với công suất, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trong đó máy đếm tiền Oudis được biết đến là máy tiền cao cấp với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Cùng siêu thị chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm của máy đếm tiền OUDIS khiến nhiều người tin dùng.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS

Máy đếm tiền được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng, xuất hiện lâu năm trên thị trường. Máy đếm tiền Oudis được bình chọn là sản phẩm đếm tiền ngân hàng tốt nhất, đồng thời đây cũng là hãng ít bị làm giả nhất bởi các tính năng của dòng sản phẩm này thì khó có một công nghệ nào nhái lại được.
– Máy đếm tiền Oudis kiểm đếm tiền chính xác, rất hiếm khi xảy ra lỗi đếm sai tiền. Trường hợp sai sót đa phần do người dùng chưa thực hiện thao tác đúng cách.
– Máy đếm tiền không kén tiền nên ít xảy ra trường hợp kẹt tiền, báo lỗi vì tiền bẩn, tiền cũ… nên đếm nhanh chóng, độ chính xác cao, ít sai sót.
– Thiết kế máy sang trọng, hiện đại, dễ dàng đặt vị trí sử dụng trong văn phòng… có nhiều mẫu mã giúp khách hàng dễ chọn sản phẩm ưng ý về kiểu dáng, màu sắc, kích thước và giá thành phù hợp theo nhu cầu. Máy đếm tiền Oudis được thiết kế 2 kiểu dáng chính là đứng hoặc nằm, máy đếm thông thường và máy đếm cao cấp cho người dùng chọn lựa.
– Tính năng cộng dồn của máy đếm tiền Oudis: Máy có khả năng cộng dồn tiện lợi, bạn có thể chi tiền ra thành từng lần khác nhau để đếm. Ngoài ra máy có thể phân biệt được tiền có mệnh giá khác lẫn trong cọc tiền đếm. Các sản phẩm máy đếm tiền thông thường rất hiếm máy có thể tính tổng giá trị giá tiền.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm qua bài viết sau: Máy đếm tiền Oudis sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.

– Tính năng phát hiện tiền giả: Máy được trang bị nhiều tia hồng ngoại và tia cực tím giúp phát hiện chính xác được tiền giả, tiền siêu giả. Khi có tiền giả đi vào máy sẽ kiểm tra so sánh về các màu sắc, kích thước, so sánh về các hình chìm trên tờ tiền bảo đảm cho việc phát hiện chính xác 100%. Người sử dụng yên tâm khi sử dụng máy đếm tiền Oudis không bị thất thoát tài chính khi gặp tiền giả.
– Chi phí đầu tư cho máy đếm tiền Oudis: Máy có nhiều mẫu có các mức giá tương ứng nên người dùng có thể dựa vào điều kiện và nhu cầu sử dụng để mua. So với các dòng máy của hãng khác với chức năng tương tự thì máy đếm tiền Oudis có giá thành rẻ hơn.

Hiện tại, có rất nhiều nhà phân phối máy đếm tiền với nhiều dòng máy của các hãng khác nhau. Quý khách hàng quan tâm muốn sở hữu máy đếm tiền Oudis chính hãng hãy đến với siêu thị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, khách hàng đến với chúng tôi sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham khảo các dòng sản phẩm như máy đếm tiền, máy bó tiền, két sắt, máy soi tiền VND Polyme… Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.