Lưu ý sử dụng máy đếm tiền để tăng độ bền

Lưu ý sử dụng máy đếm tiền để tăng độ bền

Thả tiền vào khay đếm tiền đúng cách: Đây là vấn đề thường gặp khiến máy đếm tiền cho kết quả không chính xác, dẫn tới thất thoát tài chính. Việc thả tiền không đúng quy cách của máy còn khiền máy hỏng, kẹt tiền. Mỗi máy lại có cách thả tiền xòe khác nhau.

Lưu ý sử dụng máy đếm tiền để tăng độ bền

Lưu ý sử dụng máy đếm tiền để tăng độ bền

Máy đếm tiền là thiết bị hỗ trợ hữu hiệu cho việc kiểm soát, thống kê tiền mặt một cách chính xác, nhanh chóng. Để máy đếm tiền hoạt động ổn định và có độ bề cao thì người dùng phải có kiến thức nhất định. Siêu thị chúng tôi xin cung cấp 5 lưu ý khi sử dụng giúp máy đếm tiền hoạt động hiệu quả, lâu bền.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỂ MÁY ĐẾM TIỀN TĂNG ĐỘ BỀN

1. Máy đếm tiền cũng là một thiết bị điện tử có chứa các linh phụ kiện để máy luôn hoạt động bình thường, người dùng cần đặt máy ở những nơi khô thoáng, có bề mặt bằng phẳng.

Tuyệt đối không được đặt máy đếm tiền ở những nơi có độ ẩm cao hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Chính những nguyên nhân tưởng như vô hại này lại khiến máy hoạt động không ổn định.

2. Trước khi sử dụng máy cần kiểm tra nguồn điện, dây nối đảm bảo an toàn điện cũng như tránh tình trạng máy đang hoạt động bị dừng đột ngột sẽ làm cháy nguồn hay hỏng các thiết bị điện tử ở xung quanh. Đã có trường hợp máy đếm tiền đang hoạt động nhưng bị dừng đột ngột và cháy nguồn khiến máy hỏng. Chỉ với vài thao tác đơn giản kiểm tra nguồn trước khi sử dụng bạn đã có thể yên tâm sử dụng máy.

3. Thả tiền vào khay đếm tiền đúng cách: Đây là vấn đề thường gặp khiến máy đếm tiền cho kết quả không chính xác, dẫn tới thất thoát tài chính. Việc thả tiền không đúng quy cách của máy còn khiền máy hỏng, kẹt tiền. Mỗi máy lại có cách thả tiền xòe khác nhau.

Ngoài ra nếu phát hiện trường hợp tiền quá bẩn, tiền ẩm ướt khi thả vào máy đếm cũng ảnh hưởng tới máy, bụi bẩn tích tụ vào máy, tiền ẩm kẹp dính khiến kết quả đếm sai lệch, độ ẩm lớn cũng có thể dẫn tới hỏng các thiết bị điện tử.

4. Sau khi đếm xong hoặc không sử dụng đến máy đếm tiền trong thời gian dài bạn nên tắt máy và rút hẳn nguồn ra. Không nên để nguồn kết nối với máy bởi trong trường hợp vô tình sẽ khiến máy hoạt động hoặc mất an toàn về điện gây chập, hỏng nguồn máy…

5. Cũng như bất cứ loại máy móc gì, máy đếm tiền cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên để máy vận hành êm ái và cho kết quả chính xác. Bạn có thể tìm hiểu cách tự vệ sinh hoặc gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ.

Quý khách hàng có thắc mắc hay quan tâm tới máy đếm tiền hãy đến với siêu thị chúng tôi, chúng tôi cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng, đa dạng mẫu mã, chủng loại, chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị máy móc chuyên phục vụ trong ngân hàng như: máy bó tiền, két sắt, máy soi tiền VND Polyme, máy đóng chứng từ… đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ ngân viên, kỹ thuật viên tư vấn tốt nhất, giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.