Hướng dẫn nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Hướng dẫn nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Kiểm tra bằng cách ngửi, đây là cách xác định đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên mua hàng điện tử thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu. Còn đồ chính hãng có mùi thơm thoang thoảng.

Hướng dẫn nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Hướng dẫn nhận biết máy đếm tiền chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền cũng như nhiều nhà sản xuất phân phối với đa dạng chủng loại mẫu mã. Tuy nhiên chọn máy đếm tiền chính hãng đảm bảo chất lượng với khả năng đếm tiền chính xác, khả năng phát hiện tiền giả… thì không phải ai cũng biết cách.
Sau đây siêu thị chúng tôi xin chia sẻ về cách nhận biết máy đếm tiền chính hãng như thế nào cũng như nhận diện máy kém chất lượng.

NHẬN BIẾT MÁY ĐẾM TIỀN CHÍNH HÃNG
Khi lựa chọn máy đếm tiền có thể thấy rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền chính hãng khác nhau như máy đếm tiền Oudis, Xiudun, Balion, Modul, Silicon, Xinda… Tuy nhiên không phải địa chỉ phân phối nào cũng bán hàng chính hãng, để nhận biết được các máy đếm tiền làm giả các thương hiệu này, quý khách có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên các đặc điểm sau:

– Bao bì và quy cách đóng hộp máy đếm tiền: Thông thường các máy làm nhái có vỏ ngoài màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe và đơn giản không sắc nét như hàng chính hãng.
– Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và tem sản phẩm, chế độ bảo hành. Các dòng máy không chính hãng sẽ không có tem của nhà sản xuất (có thể kiểm tra bằng mã vạch) cũng như không có chế độ bảo hành.
– Kiểm tra bằng cách ngửi, đây là cách xác định đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên mua hàng điện tử thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu. Còn đồ chính hãng có mùi thơm thoang thoảng.
– Thử máy để kiểm tra tính chính xác trong hoạt động của máy: Máy kém chất lượng, máy mái, máy không chính hãng thường gặp các vấn đề như: Đếm không đủ, phát hiện tiền giả hay tiền khác loại không chính xác, phát ra tiếng ồn lớn sau thời gian ngắn sử dụng.

Vì vậy khi mua hàng cần kiểm tra và yêu cầu người bán giải đáp các thắc mắc:
– Kiểm tra tem, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhà phân phối và chế độ bảo hành. Đánh giá sơ bộ bằng mắt nhìn, các chi tiết máy được thiết kế tinh xảo mượt mà. Vỏ hộp có hình và chữ rõ nét, các chữ cái đúng với chữ cái trong tên của hãng.
– Khi chạm tay vào cảm thấy có độ nhám và bám tay thì đây là máy chính hãng bởi sản phẩm được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.
– Nên lựa chọn các dòng máy được nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực tiền tệ sử dụng như máy được nhiều ngân hàng dùng…
– Kiểm tra máy trực tiếp bằng cách chạy thử, cho máy nhận biết tiền…
– Nên lựa chọn địa chỉ phân phối, bán máy uy tín, có chế độ bảo hành, tư vấn tốt.

Siêu thị chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp và phân phối các loại máy đếm tiền, máy soi tiền VND polyme, máy bó tiền, máy đóng chứng từ… cũng như các thiết bị máy khác đảm bảo chất lượng cao, chính hãng, bảo hành uy tín, giá cả hợp lý.