Hướng dẫn bảo quản máy đếm tiền

Trong quá trình dùng, trong quá trình sử dụng để kiểm tra tiền đếm có thẳng hàng và nhẹ nhàng không, hãy điều chỉnh ốc nhỏ ở miệng máy ở bất kỳ thời điểm nào để giúp máy làm việc tốt nhất.

Hướng dẫn bảo quản máy đếm tiền

Hướng dẫn bảo quản máy đếm tiền

Máy đếm tiền giờ đây trở thành thiết bị không thể thiếu cho các đơn vị doanh nghiệp có lượng tiền mặt giao dịch lớn. Máy mang lại hiệu quả cao trong quá trình kiểm tiền, máy làm nhanh chóng chính xác, hỗ trợ phát hiện tiền giả. Để máy hoạt động tốt, lâu bền cần thường xuyên bảo quản máy. Sau đây siêu thị chúng tôi xin gửi tới bạn đọc cách bảo quản máy đếm tiền tốt nhất.

MÁY ĐẾM TIỀN
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền với đa dạng mẫu mã, chủng loại, công suất. Ngoài các dòng máy thông thường có chức năng kiểm đếm, phân loại tiền thì các dòng máy hiện đại được trang bị thêm chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả một cách chính xác. Tùy vào nhu cầu sử dụng người dùng lựa chọn loại máy phù hợp.
Sau thời gian hoạt động, cũng như các dòng máy khác, máy đếm tiền cũng cần bảo dưỡng định kỳ và bảo quản hàng ngày để hạn chế hỏng hóc.
Sau đây là những lưu ý khi sử dụng máy để bảo quản máy tốt nhất:
– Nêu sử dụng máy ở mức nhiệt độ từ 0 – 40ºC
– Vệ sinh bên ngoài máy bằng bàn chải lông mềm, nhỏ để có thể làm sạch các vị trí khó tiếp cận. Với mắt cảm ứng cần lau nhẹ bằng khăn sạch mềm. Trước khi vệ sinh cần ngắt kết nối điện để đảm bảo an toàn
– Trong quá trình dùng, trong quá trình sử dụng để kiểm tra tiền đếm có thẳng hàng và nhẹ nhàng không, hãy điều chỉnh ốc nhỏ ở miệng máy ở bất kỳ thời điểm nào để giúp máy làm việc tốt nhất.
– Tuyệt đối không sử dụng máy trong điều kiện ẩm ướt. Nếu máy bị ẩm cần làm khô và kiểm tra kỹ càng tránh trường hợp rò điện.
– Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tắt máy và ngắt nguồn điện.

Để biết thêm về máy đếm tiền, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền đúng cách nâng cao tuổi thọ máy.

– Khi cần vận chuyển hoặc không sử dụng dài ngày thì cất máy vào hộp bảo quản. Nên để máy ở nơi khô ráo có nhiệt độ từ 0~40 ºC và độ ẩm 40~90%, với điều kiện này thể bảo quản máy trong vòng 1 năm. Sau khi dùng lại cần kiểm tra hoạt động máy trước khi dùng.
– Trong trường hợp máy đếm không chuẩn, phát hiện có mùi khét, khói, máy hoạt động không bình thường thì cần ngắt điện, dừng hoạt động và liên hệ với cơ sở sửa chữa.
Để máy đếm tiền mang lại hiệu quả cao khi sử dụng thì khi mua bạn cần lựa chọn máy chính hãng, đảm bảo chất lượng, nhà phân phối uy tín, chế độ bảo hành tốt. Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn máy có tính năng phù hợp tránh lãng phí.

Hiện tại siêu thị chúng tôi đang cung cấp các dòng máy đếm tiền với các hãng nổi tiếng như máy đếm tiền Xiudun, Máy đếm tiền HENRY, Máy đếm tiền Silicon, Máy đếm tiền Xinda… sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm như: máy bó tiền, máy soi tiền, máy kiểm tra ngoại tệ… Quý khách hàng quan tâm hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tư vấn giúp lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất